การปักชื่อบนผ้ากันเปื้อนระดับชั้นอนุบาล
12 พ.ค. 2560

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนระดับอนุบาล 1, 2 และ 3 ที่เข้าใหม่หรือย้ายโรงเรียนมา เรื่องการปักชื่อ ดังนี้
เสื้อกันเปื้อนระดับอนุบาล 1 ใช้ผ้าขาวรองก่อนแล้วปักชื่อ ถ้าปักบนเสื้อกันเปื้อนเลยจะมองไม่ค่อยชัด เพราะผ้าเป็นลายสก๊อต ส่วน อนุบาล 2 และอนุบาล 3 สามารถปักชื่อได้โดยไม่ต้องใช้ผ้าขาวรอง