โรงเรียนเทศบาล 3 วิมุกตายนวิทยาขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขที่มาบริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก HPV (Human Papilloma Virus) ให้นักเรียนหญิง ชั้นป.5 โรงเรียนเทศบาล 3 เพื่อป้องกันและลดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งปากมดลูก

ผอ. และคณะครู ท.3 ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง