สัมภาษณ์ครูและนักเรียน ท.3 ออกอากาศวิทยุ อสมท.
6 ก.พ. 2566

นายยุทธนา วังเพ็ชร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) พร้อมด้วยคุณครูวัลลภา ลิ่วลักษณ์ และคุณครูวิจิตรา ฑีฆะโภคานันท์ ร่วมรับฟังการสัมภาษณ์ของคุณครูณัฐนิช ธนาบริสุทธิ์ ครูผู้สอนวิชาภาษาจีนและน้องพลอย เด็กหญิงพิชญาภา วริทธิ์ธร นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยดีเจปิ๊ก สนธินี เสตะจิต นักจัดรายการวิทยุอาวุโส ประจำสถานีวิทยุ อสมท. ยะลา FM 102.5 MHz เพื่อนำออกอากาศในรายการ “บอกข่าวเยาวรุ่น”

รายการ บอกข่าวเยาวรุ่น
รายการเครือข่ายวิทยุ อสมท. 14 จังหวัดภาคใต้ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.35 - 09.00 น. โดย ดีเจแต่ละจังหวัด สลับกันเป็นแม่ข่ายในการออกอากาศ