ครูและนักเรียน ท.3 ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง Fight Fun Run ณ โรงเรียนบ้านปูโปะ
30 มี.ค. 2565

ขอแสดงความยินดีกับครูและนักเรียน รร.เทศบาล 3 ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง Fight Fun Run ณ โรงเรียนบ้านปูโปะ ต.มูโนะ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

ประเภทบุคคลภายนอกชาย ระยะทาง 5 กม.

• ลำดับที่ 1 นายซาฮารี เจ๊ะหะ
  • ลำดับที่ 4 นายรอมาฏี บินสอเลาะ
  • ลำดับที่ 6 นายอาหามะบัสรี อุเซ็ง
  • ลำดับที่ 7 นายภัทธราวุธ ดำรงฤทธิ์
  • ลำดับที่ 8 นายประสิทธิ์ ชัยสิริ

ประเภทบุคคลภายนอกหญิง ระยะทาง 5 กม.

• ลำดับที่ 1 ด.ญ.ซูมาเรีย เจ๊ะเงาะ
  • ลำดับที่ 2 ด.ญ.นูรซาฟีกะห์ บินสือนิ
ตารางสอนปีการศึกษา 2565
17 พ.ค. 65
ท.3 ร่วมขบวนแห่งานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2565