นักเรียน ท.3 ได้รางวัลประเภทวิ่ง ในมหกรรมกีฬาชายแดนใต้
27 มี.ค. 2565

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงซูมาเรีย เจ๊ะเงาะ ที่ได้ลำดับที่ 4 มหกรรมกีฬาชายแดนใต้ ประเภทวิ่งบนถนน ระยะทาง 10 กม. รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีหญิง ณ สนามหาดวาสุกรี อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี