นักกีฬา ท.3 เจ๋ง คว้าตั๋วระดับประเทศกีฬานักเรียน อปท.
28 พ.ย. 2559

ในการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น รอบคัดเลือก ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 34 "บ้านดอนเกมส์" จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-28 พฤศจิกายน 2559 ทางโรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักกีฬา ได้แก่

กีฬาเปตอง
 - เด็กหญิงปาริชาติ ทองรมย์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี

กีฬาแบดมินตัน
 - เด็กชายจิรวัฒน์ ถิ่นแก้ว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี
 - เด็กชายพรประสิทธิ์ หิรัญชากร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
 - เด็กหญิงสุนิสา ทองเกลี้ยง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
 - เด็กชายพรประสิทธิ์ หิรัญชากร และเด็กหญิงสุนิสา ทองเกลี้ยง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทคู่ผสม รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
 - เด็กหญิงสุนิสา ทองเกลี้ยง และเด็กหญิงปัทวดี สกุลกาญจนาโชติ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

กีฬากรีฑา
 - เด็กหญิงฟาตีฮะ สุหลง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง การแข่งขันวิ่ง 1,500 เมตร หญิง รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี