กลุ่มงานจิตเวช รพ.โก-ลก จัดโครงการ "เสริมสร้างภูมิคุ้มกันจิตใจเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย"
29 มี.ค. 2564

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จำนวน 40 คน เข้าร่วมโครงการ "เสริมสร้างภูมิคุ้มกันจิตใจเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย" ณ ห้องประชุมอาคารศรีตัง โรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ซึ่งจัดโดย กลุ่มงานจิตเวช โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก

ท.3 ร่วมกับ หจก.เซ่งเฮงจั่น มอบน้ำดื่มสนับสนุนกิจกรรมการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19
ผลการประกวดคัดลายมือกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปี 2564