สรุปการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมและตลาดนัดนักเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ “เวทีสร้างสรรค์ ปั้นเด็กใต้ หัวใจพอเพียง”
25 ก.ย. 2559

ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมและตลาดนัดนักเรียน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี “เวทีสร้างสรรค์ ปั้นเด็กใต้ หัวใจพอเพียง” จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาส เขต 2 วันที่ 23–25 กันยายน 2559

ทางโรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 16 รายการ ผลการแข่งขันปรากฏว่า มีนักเรียนของโรงเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญทอง จำนวน 8 รายการ เหรียญเงิน จำนวน 7 รายการ และเหรียญทองแดง จำนวน 1 รายการ

ทั้งนี้ในจำนวน 16 รายการ ที่ทางโรงเรียนได้ส่ง นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน มีรายการที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จำนวน 6 รายการ คือ
1. การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ม.1-3
2. การแข่งขันวาดภาพระบายสี ม.1-3
3. การแข่งขันวาดภาพลายเส้น ม.1-3
4. การแข่งขันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ หญิง ป.1-6
5. การแข่งขันการพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน ป.4-6
6. การแข่งขันการพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน ม.1-3