นักเรียน ท.3 ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 29
28 ต.ค. 2559

26 กันยายน - 28 ตุลาคม 2559
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 8 คน ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 29 ซึ่งจัดขึ้นโดย ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) โดยกิจกรรมในโครงการ ประกอบด้วย การเดินทางไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์ของชาติไทย แหล่งเรียนรู้ที่สำคัญในประเทศ และเรียนรู้การใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในครอบครัวอุปถัมภ์ โดยนักเรียนทั้ง 8 คน ได้แก่
1. นายอามิง อูมา
2. นายอับดุลสลาม หะยา