ท.3 ต้อนรับคณะผู้อำนวยการส่วนและหัวหน้าฝ่ายที่มารับตำแหน่งใหม่ในสำนักการศึกษา ทม.สก.

โรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ขอต้อนรับ

• ผอ.ศิวัชญา ปลาลารัตน์ ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมศาสนาและวัฒนธรรม
  • ผอ.สุมีนา หลีหนุด ผู้อำนวยการส่วนการบริหารการศึกษา
  • นางสาวณปภัช ขีปนานนท์ หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป
  • นางสาวทัศนียา รับไทรทอง หัวหน้าฝ่ายบริหารการศึกษา

ที่มารับตำแหน่งใหม่ ณ สำนักการศึกษาเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก และขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาเยี่ยมโรงเรียน ท.3 ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ท.3 สงบนิ่งรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9
12 ต.ค. 63
มูลนิธิวิภาวดีรังสิตมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน ท.3
8 ต.ค. 63