โรงอาหารของโรงเรียนสะอาด ปลอดภัย และถูกสุขลักษณะ
3 ก.ค. 2563

ทางโรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ได้เน้นย้ำให้แม่ครัว รวมถึงผู้ประกอบการในโรงอาหารของโรงเรียน ให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาด ปลอดภัย และถูกสุขลักษณะ ตั้งแต่การปรุงอาหาร การจัดเตรียมอาหาร จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ การทำความสะอาดสถานที่และอุปกณ์ต่างๆ เพื่อให้นักเรียน ผู้ปกครอง และชุมชนมีความมั่นใจในมาตรการป้องกันของโรงเรียน