นักเรียน ท.3 คว้ารางวัลในการแข่งขันฟุตซอล 7 คน วันเด็ก 2563
11 ม.ค. 2563

นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 3 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การแข่งขันฟุตบอล 7 คน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีชาย ณ สนามหญ้าเทียม LsoccerPark

ขอขอบคุณ ผอ.ยุทธนา วังเพ็ชร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 3 วิมุกตายนวิทยา คณะครูและผู้ปกครองทุกท่านที่คอยสนับสนุนการแข่งขัน และไปเชียร์ถึงขอบสนามในครั้งนึ้