นักเรียน ป.6 และ ม.3 เข้าร่วมโครงการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (O-net)
19 ม.ค. 2563

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (O-Net) ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมอาคารศรีตรัง และ ห้องประชุมอาคารวาสนา โรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา)