แบดมินตัน ท.3 คว้ารางวัลระดับประเทศ "นครระยองเกมส์"
13 ธ.ค. 2562

ขอแสดงความยินดีกับทีมแบดมินตันโรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา)

เหรียญเงิน การแข่งขันแบดมินตัน ประเภทคู่ผสม รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
นางสาวภัทรนันท์ รัตนาไลย และ นายพรประสิทธิ์ หิรัญชากร

เหรียญทองแดง การแข่งขันแบดมินตัน ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี
เด็กหญิงสุนิสา ทองเกลี้ยง และ เด็กหญิงปัทวดี สกุลกาญจนาโชติ

การแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ครั้งที่ 37 “นครระยองเกมส์” ณ จังหวัดระยอง