ทีมแอโรบิค ท.3 คว้ารางวัลการแข่งขันแอโรบิค
18 ธ.ค. 2562

ขอแสดงความยินดีกับทีมแอโรบิค รร.เทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จากการแข่งขันแอโรบิค ณ อาคารรื่นอรุณ เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

จัดโดย...สมาคมกีฬาอำเภอสุไหงโกลก