นายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโกลกแสดงความยินดีกับนักกีฬาและผู้ควบคุมทีมที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬานักเรียน อปท. รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ
20 ธ.ค. 2562

ท่านนายกสุชาดา พันธ์นรา นายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโกลก พร้อมด้วยรองนายกเทศมนตรีและผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีและให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับนักกีฬาและผู้ควบคุมทีมที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ครั้งที่ 37 "นครระยองเกมส์" ณ จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 6-15 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา