นักกีฬาเซปักตะกร้อทีมชาติไทย ชุด U-18 ศิษย์เก่า ท.3 คว้าเหรียญทองกีฬานักเรียนอาเซียน
20 ก.ย. 2559

เยาวชนสุไหงโก-ลก เป็นตัวแทนทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬานักเรียนอาเซียน ASEAN SCHOOL GAMES ครั้งที่ 8 ปี 2016 ณ จังหวัดเชียงใหม่

เวลา 10.30น. วันที่ 8 สิงหาคม 2559 ที่สำนักงานเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก นางสุชาดา พันธ์นรา นายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโก-ลก กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดี กับนายฮัสมีดี บินมะ ศิษย์เก่าโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก หลังจากได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันตะกร้อในระดับอาเซียน และสามารถคว้าเหรียญทอง นักกีฬาตะกร้อเยาวชนทีมชาติไทยชุด U-18 ในการแข่งขันกีฬานักเรียนอาเซียน ASEAN SCHOOL GAMES ครั้งที่ 8 ปี 2016 ณ จังหวัดเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 23-28 ก.ค. 2559 ที่ผ่านมา และยัง ติด1 ใน 12 ระดับประเทศด้วย

นายฮัสมีดี บินมะ จบการศึกษาระดับประถมศึกษา จากโรงเรียนเทศบาล 1 (ราษฎรบำรุง) และจบการศึกษาระดับมัธยมต้น จากโรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) สังกัดเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ปัจจุบันกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา