ผู้ปกครองสนับสนุนเสื้อนักกีฬา อปท. ครั้งที่ 37
17 ต.ค. 2562

ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองที่ให้การสนับสนุนเสื้อสำหรับนักกีฬา รร.เทศบาล 3 การแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 37 “เมืองชุมพรเกมส์” ณ จังหวัดชุมพร

ท.3 ร่วมกิจกรรมงานฉลองอาคารสงเคราะห์ชาวสุไหงโกลกสามัคคีและวันไหว้ขนมบัวลอย
22 ธ.ค. 62
จิตอาสา ท.3 ปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ประสบภัยน้ำท่วม
22 ธ.ค. 62