นายกเทศมนตรีใให้เกียรติเปิดโครงการนิทรรศการวิชาการ และโครงการสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปี 2562
25 ก.ย. 2562

"พหุวัฒนธรรมนำสันติสุข"
ขอขอบคุณผู้บริหารเทศบาลเมืองสุไหงโกลก คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียนด้วยดีเสมอมา