ท่านนายกฯ และคณะผู้บริหารเทศบาลร่วมกิจกรรม ท.3
1 ส.ค. 2562

โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2562

"ภาษาถิ่น ภาษาไทย ภาษาชาติ"
ขอขอบคุณ...ท่านนายกสุชาดา พันธ์นรา และคณะผู้บริหารเทศบาลที่ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด
ขอขอบคุณ...วิทยากรผูเชี่ยวชาญด้านภาษาเจ๊ะเห ที่สละเวลามาให้ความรู้แก่เด็กๆ

โรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ขอขอบคุณท่านนายกฯ และคณะผู้บริหารเทศบาลทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นด้วยดีเสมอมา

ขอขอบคุณนักวิ่งทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมโรงเรียนเทศบาล 3 สุไหงโกลก มินิมาราธอน ครั้งที่​ 6
1 ก.ย. 62
นายกกิตติมศักดิ์สมาคมแต้จิ๋วสุไหงโกลกมอบเงินสนับสนุนการเรียนการสอนภาษาจีน
29 ส.ค. 62