ท่านนายกฯ และคณะผู้บริหารเทศบาลร่วมกิจกรรม ท.3

โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2562

"ภาษาถิ่น ภาษาไทย ภาษาชาติ"
ขอขอบคุณ...ท่านนายกสุชาดา พันธ์นรา และคณะผู้บริหารเทศบาลที่ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด
ขอขอบคุณ...วิทยากรผูเชี่ยวชาญด้านภาษาเจ๊ะเห ที่สละเวลามาให้ความรู้แก่เด็กๆ

โรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ขอขอบคุณท่านนายกฯ และคณะผู้บริหารเทศบาลทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นด้วยดีเสมอมา