นักเรียน ท.3 คว้ารางวัลโครงการแข่งขันกีฬาเด็ก เยาวชนและประชาชน เนื่องในวันตรุษจีนที่เบตง
5 ก.พ. 2562

ขอบคุณ ผอ.ยุทธนา วังเพ็ชร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ที่เปิดโอกาสให้กับนักเรียนได้เก็บประสบการณ์ในโครงการแข่งขันกีฬาเด็ก เยาวชนและประชาชนเนื่องในวันตรุษจีน ณ บริเวณหอนาฬิกาเทศบาลเมืองเบตง รายการที่เข้าร่วมการแข่งขัน มีดังนี้

รายการวิ่งผลัดทีมละ 10 คน รุ่นอายุไม่เกิน 120 ปี (ชาย 8 คน หญิง 2 คน)

- ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้ถ้วยรางวัล และเงินรางวัล 7,000 บาท

รายการวิ่งผลัดทีมละ 10 คน รุ่นอายุรวมกัน 300 ปี ขึ้นไป (ชาย 8 คน หญิง 2 คน)

- ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้ถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 10,000 บาท

รายการวิ่งมินิมาราธอน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย

- ได้อันดับที่ 5 (เด็กชายมูฮำหมัดไฟซาน สาแม)