เด็กหญิงฟาตีฮะห์ สุหลง คว้ารางวัลกิจกรรมเดิน-วิ่งชมเมือง จังหวัดยะลา
20 ก.ย. 2559

เด็กหญิงฟาตีฮะห์ สุหลง นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 3 (วิมุกตายนวิทยา) ได้เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งชมเมือง อ.เมืองยะลา เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2559

ผลปรากฏว่า ได้อันดับที่ 3 พร้อมถ้วยรางวัลและเงินสด ทางโรงเรียนจึงขอแสดงความยินดีมาในโอกาสนี้ด้วย