โครงการเปิดโลกการเรียนรู้ เทศกาล ภาษา และวัฒนธรรมจีน ประจำปี 2562
29 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณ...ท่านนายกสุชาดา พันธ์นรา และคณะผู้บริหารเทศบาลเมืองสุไหงโกลก-ลกทุกท่าน
ขอขอบคุณ...คุณสมบูรณ์ บุญธำรงกิจ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมแต้จิ๋วสุไหงโกลก ที่มอบอั่งเปาในการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนแก่ รร.เทศบาล 3
ขอขอบคุณ...นายกและตัวแทนสมาคมจีนทั้ง 4 สมาคม
ขอขอบคุณ...ตัวแทนประธานหอการค้านราธิวาส
ขอขอบคุณ...คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
ขอขอบคุณท่านคุณครูทุกท่าน คุณครูสอนภาษาจีนทั้ง 13 คน ท่านผู้ปกครอง และผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่าน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนมาโดยตลอด