นักเรียน ท.3 คว้าเหรียญทองเทควันโดกีฬาเยาวชนแห่งชาติ
1 พ.ย. 2561

เด็กชายอัครวีร์ ศรีสุวรรณ ได้รางวัลเหรียญทองกีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่เดี่ยวชาย
จากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 รอบคัดเลือกภาค 4 "กรมหลวงชุมพรเกมส์" ณ จังหวัดชุมพร
โดยสนามต่อไประดับประเทศ ณ "บุรีรัมย์เกมส์"