2 นักเรียน ท.3 สอบได้คะแนนเป็นอันดับ 1 ของจังหวัดนราธิวาส
28 ก.พ. 2561

28 กุมภาพันธ์ 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.สิริพร จดจำ ที่สามารถทำคะแนนสอบวิชาคณิตศาสตร์ ได้เป็นอันดับ 1 ของจังหวัดนราธิวาส และขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ธนาวุฒิ จอมสว่าง ที่สามารถทำคะแนนสอบวิชาวิทยาศาสตร์ได้เป็นอันดับ 1 ของจังหวัดนราธิวาสเช่นกัน (ข้อมูลจากการทดสอบของบริษัท เสริมปัญญา จำกัด)