ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมกันบริจาคเงินและเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ปกครองและนักเรียนที่ประสบอัคคีภัยเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2560

นอกจากนี้ หากท่านใดประสงค์จะให้ความช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบภัย หากไม่สามารถเดินทางไปมอบด้วยตนเอง ทางโรงเรียนยินดีจะดำเนินการประสานให้