ท.3 จัดกิจกรรม รอมฎอนสัมพันธ์
14 มิ.ย. 2560

เวลา 18.00 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2560 ที่โรงเรียนเทศบาล 3 วิมุกตายนวิทยา นายอภิเชษฐ เจ๊ะอูมา รองนายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโก-ลกเป็นประธานเปิดกิจกรรมรอมฎอนสัมพันธ์ โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน อุสตาด ผู้นำศาสนา พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน

สำหรับกิจกรรมรอมฎอนสัมพันธ์ จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการปฏิบัติศาสนกิจของพี่น้องมุสลิมในเดือนรอมฏอน ส่งเสริมให้พี่น้องมุสลิมทำความดี ทำบุญทำทาน เอื้ออาทรช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลกกับส่วนราชการ ผู้นำชุมชน และผู้นำศาสนาในพื้นที่

ก่อนที่จะถึงพิธีละศีลอด ได้มีการขับร้องอานาซีด จากนักเรียน จากนั้นเมื่อถึงเวลา18.30น. หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ กลุ่มชุมชน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน จึงร่วมพิธีละศีลอดโดยพร้อมเพรียงกัน

ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวจาก เฟซบุ๊ค: เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก